VietJetAir nâng cao chất lượng đội ngũ phi công

Theo chương trình hợp tác với Hãng sản xuất máy bay AirBus, VietJetAir đã cử những phi công Việt Nam đầu tiên đi đào tạo tại các cơ sở của hãng tại Pháp và Mỹ. Hiện tại, đội ngũ phi công của VietJetAir 100% là người nước ngoài, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và khu vực.
VietJetAir phát triển đội bay nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai.
VietJetAir phát triển đội bay nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Với nhu cầu mở rộng mạng đường bay trong thời gian tới, VietJet Air đang tăng cường tuyển dụng và phát triển đội bay của hãng. Tất cả các phi công của hãng dù được tuyển dụng nghiêm ngặt với nhiều kinh nghiệm bay trước đó, vẫn phải tham dự các khóa kiểm tra, đào tạo và nâng cao tại các trung tâm thử nghiệm bay uy tín ở khu vực và tại các trụ sở toàn cầu của Airbus.
 
Ông Pritam Singh - Phó TGĐ VietJet Air cho biết, những phi công có trình độ chuyên môn cao và luôn được đào tạo, cập nhật với các kỹ thuật và quy định mới của thế giới là cam kết mạnh mẽ của VietJet Air cho việc đảm bảo chất lượng, sự thoải mái, và an toàn cho khách hàng khi bay với hãng.
 
Trong thời gian qua, khách hàng tham gia các chuyến bay của VietJet Air đã có những phản hồi tích cực về đội tàu bay mới, chất lượng phục vụ tốt, giá vé máy bay hợp lý và đặc biệt là sự vận hành trôi chảy nhẹ nhàng của máy bay khi cất và hạ cánh – đây là niềm tự hào và là động lực để VietJet Air phát huy./.

Tác giả: Nguyễn Quỳnh

Nguồn tin: vov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi