Vietnam Airlines tiếp tục các gói kích cầu du lịch

Sau hơn 2 tháng Vietnam Airlines cùng các hãng lữ hành triển khai gói kích cầu du lịch nội địa, riêng thị trường miền Bắc đã có tới hơn 11.000 khách đăng ký tham gia chương trình này để hưởng giá tour trọn gói giảm từ 30 - 40% so với thông thường.
Nhiều tour du lịch giá rẻ được triển khai nhờ VNA giảm giá vé máy bay
Nhiều tour du lịch giá rẻ được triển khai nhờ VNA giảm giá vé máy bay

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Đại diện Văn phòng miền Bắc của Vietnam Airlines cho biết chương trình được triển khai trên toàn quốc đến hết tháng 12/2012.
 
Đến nay, đã có 19 doanh nghiệp lữ hành tham gia chương trình giá giảm và cung cấp ra thị trường tới 120 chương trình du lịch hấp dẫn trải suốt Bắc Trung Nam. Giá vé máy bay dành cho các công ty du lịch tham gia chương trình được Vietnam Airlines giảm cao nhất 47% tùy từng đường bay.
 
Trong tình hình kinh tế khó khăn, việc Vietnam Airlines chủ động triển khai chương trình kích cầu du lịch là một cơ hội tốt cho cả hãng lữ hành và du khách. Tính trung bình, số lượng vé máy bay hãng cung cấp trong chương trình này đáp ứng tới 80% nhu cầu của các hãng du lịch. 20% còn lại theo lãnh đạo một công ty du lịch là do khách muốn đi vào ngày giờ đẹp nhưng Vietnam Airlines không còn chỗ, hoặc do vé máy bay bị hạn chế nhiều điều kiện hơn so với vé thông thường.

Tác giả: N.Anh

Nguồn tin: giaothongvantai.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi