Máy bay Vietnam Airlines vẫn bị ảnh hưởng bởi siêu bão

Chịu ảnh hưởng của siêu bão Guchol và bão Talim, tính đến chiều nay 20.6, đã có thêm nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines trên các đường bay quốc tế và nội địa buộc phải hủy chuyến.
Máy bay Vietnam Airlines
Máy bay Vietnam Airlines

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Trên các đường bay quốc tế, tính đến 16 giờ ngày 20.6, các chuyến bay của Vietnam Airlines đến/đi từ Nhật Bản đã khai thác trở lại bình thường. Trong khi đó, các chuyến bay đến/đi từ Đài Loan (Trung Quốc) tiếp tục phải điều chỉnh.
 
Cụ thể, Vietnam Airlines hủy 5 chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đi Đài Bắc, Cao Hùng ngày 20.6. Hành khách của các chuyến bay này sẽ được Vietnam Airlines bố trí chỗ trên các chuyến bay thường lệ hoặc bay bù ngày 21.6. Đồng thời, hãng cũng điều chỉnh giờ khai thác 4 chuyến bay từ Đài Bắc và Cao Hùng về Hà Nội, TP.HCM ngày 21.6.
 
Trên đường bay nội địa, do thời tiết tại Đà Lạt vẫn xấu và không đảm bảo khai thác, Vietnam Airlines tiếp tục hủy 8 chuyến bay đến/đi từ Đà Lạt trong buổi chiều 20.6.
Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách chủ động liên hệ với các phòng vé máy bay của hãng và theo dõi thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ động kế hoạch đi lại.

Tác giả: Linh Khánh

Nguồn tin: Dân Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi