Bão, Vietnam Airlines hủy gần 50 chuyến bay

Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, do ảnh hưởng của siêu bão Guchol và bão Talim, 3 chuyến bay quốc tế và 44 chuyến bay nội địa đã phải hủy trong các ngày từ 17 - 19/06.
Bão, Vietnam Airlines hủy gần 50 chuyến bay

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Ông Lê Trường Giang, người phát ngôn - Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cho biết, tính đến 14 giờ ngày hôm nay (19/06), trên đường bay quốc tế, do ảnh hưởng của siêu bão Guchol và bão Talim đang hoạt động mạnh ngoài khơi Philippines nên đã có 15 chuyến bay của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng trực tiếp.
 
Trong đó có 12 chuyến bị chậm chuyến: là 4 chuyến bay đi/đến Tokyo và Osaka từ Hà Nội; 8 chuyến bay đi/đến Tokyo, Osaka, Nagoya và Cao Hùng (Đài Loan) từ Tp. Hồ Chí Minh và 3 chuyến bị hủy là Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo – Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hồ Chí Minh – Cao Hùng (Đài Loan). Hành khách của hãng sẽ được bố trí đi trên các chuyến bay thường lệ hoặc bay bù với cùng hành trình.
 
Vietnam Airlines phải hủy 44 chuyến bay đi/đến Đà Lạt từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vì bão (Ảnh minh họa)
 
Trên đường bay nội địa, do ảnh hưởng của gió lớn và mây mù kết hợp với địa hình đồi núi cao tại Đà Lạt, đã có 44 chuyến bay đi/đến Đà Lạt từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Vietnam Airlines bị hủy trong các ngày từ 17-19/06.
 
Vietnam Airlines cũng đã chủ động chuẩn bị các phương án dự phòng, chuẩn bị máy bay và nguồn lực để tăng chuyến và bay bù trong trường hợp cần thiết, đối phó với diễn biến của cơn bão.
 
Đồng thời, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam cũng khuyến nghị hành khách chủ động liên hệ với các phòng vé của hãng và theo dõi thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ động kế hoạch đi lại của mình.
 

Tác giả: Xuân Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi