Tiger Airways

Tiger Airways được thành lập là hãng hàng không trong thị trường mà chúng tôi tin rằng giá vé của chúng tôi thấp, chi phí thấp mô hình kinh doanh có tiềm năng đặc biệt đối với lợi nhuận bền vững.
Vé máy bay Tiger Airways
Vé máy bay Tiger Airways

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Tiger Airways Private Limited là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Hãng Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được.Trung bình cứ mỗi năm,hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

Mục đích của chúng tôi là tạo ra một danh mục đầu tư của các tuyến đường có lợi nhuận trên toàn châu Á và châu Úc. Chúng tôi tin rằng chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng với các hành trình tới các điểm du lịch giá cả phải chăng,tốt cho sự phát triển như châu Á và châu Úc là khu vực đông dân nhất thế giới, với thị trường hàng không phát triển nhanh nhất trên thế giới, và giá vé, chi phí thấp mô hình vẫn đang phát triển trong đa số các nước trong khu vực.

Tiger Airways là sự lựa chọn của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch hàng không từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất.
 
Tiger Airways hiện nay bay tới 5 thành phố tại Thailand, 2 thành phố ở Việt Nam (TP.HCM và Hà Nội), 4 thành phố ở Trung Quốc (Macau SAR, Quảng Châu, Hải Khẩu và Thâm Quyến), Indonesia (Padang), Philippines (Clark-Manila), Australia (Darwin) và Singapore. Ngoài ra, website của hãng cũng được bầu là website có số lượng người truy cập nhiều nhất trong các hãng hàng không thương mại tại Singapore
 
Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay,Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không trong khu vực Đông Nam Á.
 
Cùng với ưu thế là một hãng hàng không giá rẻ có sức ảnh hưởng lớn ở khu vực Đông Nam Á,Tiger Airways cũng từng bước lớn mạnh thêm,đưa dịch vụ vé máy bay giá rẻ của mình tới tay khách hàng có nhu cầu ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Bên cạnh nhu cầu tăng cao của khách hàng về việc sử dụng vé máy bay giá rẻ,hãng Tiger Airways cũng mở thêm nhiều đường bay tới nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ của người dân trong khu vực.
 
Điểm đến
 
Châu Á
 
Trung Quốc
 
Quảng Châu (Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu)
Hải Khẩu (Sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu)
Macau (Sân bay quốc tế Macau)
Thẩm Quyến (Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến)
Hạ Môn (Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn)
 
Ấn Độ
 
Bengaluru
 
Chennai (Sân bay quốc tế Chennai)
 
Indonesia
 
Padang (Sân bay quốc tế Minangkabau)
 
Malaysia
 
Kuala Lumpur (Sân bay quốc tế Kuala Lumpur)
 
Philippines
 
Manila
 
Singapore
 
Singapore (Sân bay quốc tế Changi Singapore)
 
Thái Lan
 
Bangkok (Sân bay quốc tế Suvarnabhumi)
Phuket (Sân bay quốc tế Phuket)
 
Việt Nam
 
Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài)
Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)


Mô hình đường bay:   

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tác giả: Văn Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi