Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
0466834250
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

Tiger Airways

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tiger Airways được thành lập là hãng hàng không trong thị trường mà chúng tôi tin rằng giá vé của chúng tôi thấp, chi phí thấp mô hình kinh doanh có tiềm năng đặc biệt đối với lợi nhuận bền vững.
Vé máy bay Tiger Airways

Vé máy bay Tiger Airways

Tiger Airways Private Limited là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Hãng Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được.Trung bình cứ mỗi năm,hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

Mục đích của chúng tôi là tạo ra một danh mục đầu tư của các tuyến đường có lợi nhuận trên toàn châu Á và châu Úc. Chúng tôi tin rằng chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng với các hành trình tới các điểm du lịch giá cả phải chăng,tốt cho sự phát triển như châu Á và châu Úc là khu vực đông dân nhất thế giới, với thị trường hàng không phát triển nhanh nhất trên thế giới, và giá vé, chi phí thấp mô hình vẫn đang phát triển trong đa số các nước trong khu vực.

Tiger Airways là sự lựa chọn của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch hàng không từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất.
 
Tiger Airways hiện nay bay tới 5 thành phố tại Thailand, 2 thành phố ở Việt Nam (TP.HCM và Hà Nội), 4 thành phố ở Trung Quốc (Macau SAR, Quảng Châu, Hải Khẩu và Thâm Quyến), Indonesia (Padang), Philippines (Clark-Manila), Australia (Darwin) và Singapore. Ngoài ra, website của hãng cũng được bầu là website có số lượng người truy cập nhiều nhất trong các hãng hàng không thương mại tại Singapore
 
Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay,Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không trong khu vực Đông Nam Á.
 
Cùng với ưu thế là một hãng hàng không giá rẻ có sức ảnh hưởng lớn ở khu vực Đông Nam Á,Tiger Airways cũng từng bước lớn mạnh thêm,đưa dịch vụ vé máy bay giá rẻ của mình tới tay khách hàng có nhu cầu ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Bên cạnh nhu cầu tăng cao của khách hàng về việc sử dụng vé máy bay giá rẻ,hãng Tiger Airways cũng mở thêm nhiều đường bay tới nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ của người dân trong khu vực.
 
Điểm đến
 
Châu Á
 
Trung Quốc
 
Quảng Châu (Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu)
Hải Khẩu (Sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu)
Macau (Sân bay quốc tế Macau)
Thẩm Quyến (Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến)
Hạ Môn (Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn)
 
Ấn Độ
 
Bengaluru
 
Chennai (Sân bay quốc tế Chennai)
 
Indonesia
 
Padang (Sân bay quốc tế Minangkabau)
 
Malaysia
 
Kuala Lumpur (Sân bay quốc tế Kuala Lumpur)
 
Philippines
 
Manila
 
Singapore
 
Singapore (Sân bay quốc tế Changi Singapore)
 
Thái Lan
 
Bangkok (Sân bay quốc tế Suvarnabhumi)
Phuket (Sân bay quốc tế Phuket)
 
Việt Nam
 
Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài)
Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)


Mô hình đường bay:   

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

tra vé máy bay

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
 

Phòng vé máy bay VNTC

Phòng vé máy bay VNTC

Thông tin phòng vé máy bay VNTCPhòng vé máy bay VNTC là một đơn vị thuộc tập Đoàn VNTC ( Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công nghệ và Phát triển Thương mại VNTC) hoạt động và kinh doanh lĩnh vực cung cấp vé máy bay. Và là đại lý bán vé máy bay uy tín của các hãng hàng không trong nước và Quốc tế.Phòng vé...

Danh mục vé máy bay

Dịch vụ bán vé máy bay

Chính sách và qui định chung

Chính sách đặt vé máy bay trực tuyến tại website Vemaybaygianet.com. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến dành cho tất cả các hành khách có nhu cầu đi lại bằng máy bay trong nước và quốc tế. Giá vé hiển thị khi khách hàng đặt vé trực tuyến là giá được cập nhật trực tiếp từ hệ thống và theo hệ thống...

Phòng bán vé máy bay VNTC là một trong những phòng bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và là một phòng  bán vé uy tín được nhiều khách hàng tin cậy
Ngoài ra chúng tôi thương xuyên cập nhật các thông tin hữu ích như các loại vé máy bay khuyễn mại của các hãng hàng không và thông tin giá vé máy bay, vé máy bay nội địa, vé may bay quốc tế, vé máy bay tết.