Những điều cần biết khi làm thủ tục lên máy bay của Jetstar

Những điều cần biết khi làm thủ tục lên máy bay của hãng hàng không Jetstar mà quý khách cần biết:
làm thủ tục lên máy bay của Jetstar
làm thủ tục lên máy bay của Jetstar

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Thời gian làm thủ tục lên máy bay
 
Quý khách phải đến sân bay sớm trước giờ chuyến bay khởi hành để có một khoảng thời gian cần thiết đủ để hoàn thành các thủ tục hành chính và thủ tục lên máy bay. Quầy làm thủ tục lên máy bay của chúng tôi mở cửa hai giờ trước giờ chuyến bay khởi hành. Thời gian làm thủ tục có thể thay đổi tại các sân bay khác nhau và theo chuyến bay cụ thể. Hành khách có trách nhiệm tuân thủ thời gian làm thủ tục như đã được thông báo cụ thể cho Hành khách tại thời điểm Hành khách đặt chỗ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi bảo lưu quyền từ chối chuyên chở Hành khách nếu Hành khách làm thủ tục lên máy bay trong vòng 30 phút trước giờ khởi hành chuyến bay. Chúng tôi bảo lưu quyền không cho phép Quý khách làm thủ tục lên máy bay mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào và không phải hoàn lại tiền vé cho Quý khách trong các trường hợp sau:
 
  • Nếu Quý khách đến làm thủ tục lên máy bay sau khi quầy làm thủ tục đóng cửa;
  • Nếu Quý khách không có giấy chứng minh hợp lệ hoặc không xuất trình được các giấy tờ để nhận dạng bản thân cho nhân viên của chúng tôi;
  • Nếu Quý khách không có các giấy tờ hợp lệ, giấy phép, visa cần thiết cho chuyến đi đến một nơi hoặc một nước cụ thể;
  • Nếu Quý khách chưa thanh toán đầy đủ bất kỳ khoản tiền vé máy bay nào hoặc bất cứ khoản phí hoặc lệ phí nào khác cho chúng tôi;
  • Nếu Quý khách hành hung nhân viên của chúng tôi hoặc gây mất trật tự tại quầy làm thủ tục hoặc lăng mạ nhân viên của Jetstar Pacific Airlines chúng tôi bằng lời nói hay hành động;
  • Nếu nhà nước hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác ngăn cấm việc Quý khách làm thủ tục hoặc không cho phép Quý khách lên máy bay;
  • Nếu theo nhận định của chúng tôi, Quý khách đang trong tình trạng say rượu hoặc rõ ràng đang ở trong điều kiện sức khỏe rất xấu; và/hoặc
  • Nếu theo sự nhận định của chúng tôi, Quý khách không có tình trạng sức khỏe phù hợp để đi máy bay hoặc điều kiện sức khỏe của Quý khách gây nguy hiểm hay đe dọa đến sức khỏe của Hành khách khác.
     
Yêu cầu làm thủ tục lên máy bay
 
Mọi Hành khách, bao gồm cả trẻ em, phải xuất trình Xác nhận đặt chỗ, hoặc Mã số xác nhận, hoặc Vé và mọi giấy tờ cần thiết cho chuyến bay (xem Điều 6.6) và các loại giấy tờ có thể chấp nhận được để xác nhận nhân thân khi làm thủ tục lên máy bay. Đối với em bé không có chỗ ngồi riêng, giấy tờ chứng minh em bé đó dưới hai (2) tuổi có thể được yêu cầu xuất trình, ví dụ giấy khai sinh. Nếu Quý khách không cung cấp các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi và loại giấy tờ xác định nhân thân khi làm thủ tục lên máy bay, Quý khách sẽ không được phép lên máy bay. Đối với tất cả các chuyến bay quốc tế, Hành khách phải có các giấy tờ cần thiết, theo ý kiến của Hãng vận chuyển, phù hợp với quy định áp dụng cho việc nhập cảnh của Hành khách đó tại địa điểm đến. Khi làm thủ tục, chúng tôi sẽ cấp cho Quý khách thẻ lên máy bay và Vé hành lý cho Hành lý ký gửi. Đề nghị Quý khách giữ các giấy tờ này trong suốt Hành trình.
 
 Lên máy bay
 
Quý khách phải có mặt tại cửa lên máy bay ít nhất hai mươi lăm (25) phút trước giờ máy bay khởi hành.
 
 Hành khách không đến làm thủ tục
 
Nếu Quý khách không đến làm thủ tục lên máy bay đúng giờ hoặc không lên máy bay vào thời điểm khởi hành, thì khoản tiền vé máy bay mà Quý khách đã trả sẽ không được hoàn lại vì bất kỳ lý do nào. Máy bay sẽ không chờ Quý khách nếu Quý khách có mặt tại cửa lên máy bay muộn. Trừ trường hợp quy định khác tại Công ước hoặc bất kỳ luật áp dụng nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với Quý khách về bất kỳ tổn thất hay Thiệt hại nào từ việc Quý khách đến muộn.
 
Tuân thủ pháp luật
 
Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm tuân thủ các luật, quy định, lệnh, sắc luật, yêu cầu và điều kiện của những nước nơi Quý khách xuất phát, bay đến hoặc bay qua và theo Điều lệ vận chuyển và Quy định của Hãng vận chuyển, các thông báo và các chỉ dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với Quý khách liên quan đến việc xin các giấy tờ cần thiết hoặc tuân thủ các luật, quy định, lệnh, sắc luật, yêu cầu, thông báo, điều kiện hoặc chỉ dẫn đó, cho dù bằng miệng hay bằng văn bản hoặc bằng cách khác, hoặc các hậu quả gây ra cho Quý khách vì lý do không xin được các giấy tờ đó hoặc không tuân thủ các luật, quy định, lệnh, yêu cầu, thông báo, điều kiện hoặc hướng dẫn đó.
 
Giấy tờ tùy thân.
 
Hành khách có trách nhiệm xin, lưu giữ và luôn luôn sẵn sàng xuất trình khi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu, tất cả các giấy tờ xuất nhập cảnh, giấy khám sức khỏe và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật, quy định, lệnh, yêu cầu hoặc điều kiện của những nước nơi Quý khách xuất phát, bay đến hoặc bay qua. Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối vận chuyển đối với bất kỳ Hành khách nào không tuân thủ, hoặc giấy tờ đi lại của Hành khách đó không đáp ứng các luật, quy định, lệnh, yêu cầu hoặc điều kiện được áp dụng.
 
 Quyền từ chối nhập cảnh
 
Quý khách đồng ý thanh toán tiền vé máy bay và/hoặc khoản phạt hoặc tiền phạt bất cứ khi nào chúng tôi, theo lệnh của bất kỳ chính phủ hoặc cơ quan xuất nhập cảnh nào, được yêu cầu trả Quý khách trở về điểm xuất phát hoặc một địa điểm nào, do việc Quý khách không thể nhập cảnh, cho dù là quá cảnh hoặc nơi đó là địa điểm đến. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ không hoàn trả tiền vé cho Quý khách.
 
Trách nhiệm của Hành khách đối với tiền phạt, chi phí tạm giữ, v.v.
 
Nếu chúng tôi bị buộc phải thanh toán hoặc đặt cọc bất kỳ khoản phạt hoặc tiền phạt hoặc bất kỳ chi phí nào do việc Quý khách không tuân thủ các luật, quy định, lệnh, yêu cầu hoặc các điều kiện đi lại khác của các nước nơi Quý khách xuất phát, bay đến hoặc bay qua hoặc Quý khách không có các giấy tờ cần thiết, Quý khách sẽ phải hoàn trả lại cho chúng tôi mọi khoản tiền mà chúng tôi đã thanh toán, các chi phí phát sinh đã thanh toán hoặc sẽ phải thanh toán. Chúng tôi có thể áp dụng theo hướng các khoản thanh toán và chi phí đó được trừ vào giá trị của bất kỳ chuyến đi nào mà Quý khách chưa sử dụng, hoặc bất kỳ khoản tiền nào của Quý khách mà chúng tôi đang giữ.
 
Kiểm tra an ninh
 
Hành khách sẽ phải kiểm tra về an ninh và sức khỏe do nhân viên cơ quan chính phủ hoặc nhân viên sân bay hoặc do Jetstar Pacific Airlines thực hiện.
 
Hành khách sẽ phải kiểm tra về an ninh và sức khỏe do nhân viên cơ quan chính phủ hoặc nhân viên sân bay hoặc do Jetstar Pacific Airlines thực hiện.

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 

Tác giả: Văn Lâm

Nguồn tin: www.jetstar.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi