Hành lý không được phép mang lên máy bay của Jetsatr

Hành lý không được phép mang lên máy bay của Jetsatr

Sau đây là những hành lý mà hãng hàng không Jetstar không cho phép khách hàng mang lên máy bay dưới mọi hình thức gì:

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Từ chối
 
Ngay cả khi Quý khách đã Đặt chỗ, chúng tôi cũng có thể từ chối vận chuyển Quý khách và Hành lý của Quý khách nếu bất kỳ một trong các trường hợp sau đã xảy ra hoặc chúng tôi có cơ sở hợp lý để tin rằng có thể xảy ra:
 
Nếu việc vận chuyển Quý khách hay Hành lý của Quý khách có thể đặt sự an toàn của chuyến bay hoặc sự an toàn hay sức khỏe của bất kỳ người nào trong máy bay trong tình trạng nguy hiểm hoặc rủi ro;
 
Nếu việc vận chuyển Quý khách hay Hành lý của Quý khách có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thoải mái của bất kỳ người nào trên chuyến bay;
 
Nếu việc vận chuyển Quý khách vi phạm pháp luật, quy định, lệnh hoặc chỉ dẫn xuất nhập cảnh của một nước nơi Quý khách xuất phát hoặc dự định đến;
 
Quý khách đã từ chối cho phép kiểm tra an ninh đối với bản thân và Hành lý của Quý khách;
 
Quý khách không Đặt chỗ;
 
Nếu Quý khách không tuân thủ bất kỳ luật, quy định, quy chế hoặc lệnh áp dụng hoặc Điều lệ vận chuyển này;
 
Nếu Quý khách không hoàn thành quy trình làm thủ tục lên máy bay theo thời gian đã quy định  hoặc không có mặt tại cửa lên máy bay đúng giờ;
 
Do Quý khách không tuân thủ các chỉ dẫn của nhân viên mặt đất của chúng tôi hoặc thành viên của phi hành đoàn liên quan đến an toàn hoặc an ninh;
 
Do Quý khách không tuân theo các yêu cầu về y tế của chúng tôi;
 
Do Quý khách có yêu cầu hỗ trợ đặc biệt mà không đăng ký trước với chúng tôi
 
Nếu Quý khách đang trong tình trạng say rượu hoặc bị ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy;
 
Nếu Quý khách, hoặc chúng tôi có cơ sở hợp lý để tin rằng Quý khách, mang trái phép chất ma túy;
 
Nếu tinh thần và thể chất của Quý khách đang ở trong tình trạng nguy hiểm hoặc gây hại cho chính Quý khách, máy bay hoặc bất kỳ người nào trên chuyến bay;
 
Nếu Quý khách đe dọa, có hành động xâm phạm hoặc lời nói xúc phạm đến nhân viên mặt đất hoặc thành viên của phi hành đoàn hoặc hành xử theo bất kỳ cách nào có tính chất đe dọa;
 
Nếu Quý khách phạm tội hình sự trong quá trình làm thủ tục tại quầy, thủ tục lên máy bay hoặc trong máy bay;
 
Nếu Quý khách cố ý cản trở nhân viên mặt đất của chúng tôi hoặc thành viên của phi hành đoàn thực hiện nhiệm vụ của họ;
 
Nếu Quý khách đặt sự an toàn của máy bay hay bất kỳ người nào trên máy bay trong tình trạng nguy hiểm;
 
Nếu Quý khách không mang giày hoặc dép;
 
Nếu Quý khách có hành vi đe dọa;
 
Nếu Quý khách đã có hành vi không đúng đắn trong chuyến bay trước và chúng tôi không thể chắc chắn rằng hành vi không đúng đắn đó sẽ không xảy ra;
 
Do Quý khách không chứng minh được mình là người có tên trong Đặt chỗ cho chuyến bay Quý khách dự định tham gia;
 
Do việc Đặt chỗ của Quý khách:
 
Chưa thanh toán;
 
Đã được chuyển nhượng trái với Quy định của Hãng vận chuyển;
 
Đã được thực hiện trái pháp luật;
 
Đã được thực hiện thông qua tổ chức/cá nhân không phải là chúng tôi hoặc Đại lý được ủy quyền của chúng tôi;
 
Có sự thay đổi mà không phải do chúng tôi hay Đại lý được ủy quyền thực hiện;
 
Bị giả mạo hoặc vô hiệu theo cách khác.
 
Nếu Quý khách dự định nhập cảnh vào một nước mà Quý khách dừng lại đó như khách quá cảnh trái phép;
 
Nếu Quý khách đã từ chối xuất trình các giấy tờ đi lại của Quý khách cho nhân viên của chúng tôi hoặc không cho phép chúng tôi sao lại các giấy tờ đó hoặc Quý khách đã hủy các giấy tờ đi lại trong chuyến bay.
 
Trong bất kỳ trường hợp nào tại Điều 9.1, chúng tôi có thể buộc Quý khách rời khỏi chuyến bay thậm chí ngay cả khi Quý khách đã lên máy bay, mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào và hủy bỏ bất kỳ chuyến bay tiếp theo nào trong Chứng từ vận chuyển của Quý khách.
 
Trẻ em đi không có người đi kèm
 
Trẻ em dưới mười hai (12) tuổi không được phép thực hiện chuyến bay trừ trường hợp có người lớn trên mười lăm (15) tuổi đi cùng.
 
Trẻ em từ mười hai (12) tuổi đến mười bốn (14) tuổi có thể đi máy bay một mình, nếu trẻ em đó đủ khả năng đi lại độc lập. Jetstar Pacific yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ phải ký bản cam kết miễn trừ trách nhiệm của nhà chuyên chở đối với mọi khiếu kiện, mất mát, thiệt hại liên quan đến việc thực hiện chuyến bay của trẻ em đó.
 
Hành khách đi kèm là hành khách đi bằng vé mua, và theo nhận định hợp lý của chúng tôi thì hành khách đó có thể đi máy bay một cách độc lập và trong trường hợp cần thiết có thể và sẽ trợ giúp, giám sát phù hợp (hoặc cả hai) cho hành khách cụ thể mà họ đi kèm. Theo quy định, nhìn chung Jetstar Pacific sẽ không coi một hành khách là hành khách đi kèm phù hợp cho một Trẻ em trừ khi hành khách đó từ 15 tuổi trở lên.
 
 Hỗ trợ đặc biệt
 
Nói chung, Hành khách với yêu cầu đặc biệt phải đi kèm một Hành khách ít nhất mười lăm (15) tuổi có vé khác, trừ trường hợp Hành khách đó có thể đi lại độc lập và không cần hỗ trợ trong việc dùng cầu thang lên máy bay. Chúng tôi không thể cung cấp việc giám sát đối với Hành khách không thể tự mình đi lại, tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp một số dịch vụ nhất định nếu được yêu cầu. Chúng tôi sẽ yêu cầu trả phí cho một số dịch vụ mà bên thứ ba cung cấp cho chúng tôi. Các dịch vụ có thể không sẵn có trên mọi tuyến bay vì các hạn chế của sân bay nội địa. Hãy liên hệ với Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar Pacific Airlines để biết thêm thông tin.
 
Lưu ý rằng nếu Quý khách yêu cầu hỗ trợ đặc biệt khi đi lại trên máy bay của Jetstar Pacific Airlines, Quý khách phải đặt trước thông qua Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar Pacific Airlines ít nhất ba (03) ngày trước ngày khởi hành của Quý khách. Trường hợp Quý khách không thông báo cho trung tâm về yêu cầu hỗ trợ đặc biệt thì dịch vụ đó sẽ không sẵn sàng khi Quý khách đến sân bay và Quý khách sẽ bị từ chối vận chuyển.
 
 Hành khách đang mang thai
 
Nghĩa vụ của Hành khách đang mang thai là thông báo cho chúng tôi về thời gian mang thai của mình khi tiến hành Đặt chỗ và tại quầy làm thủ tục lên máy bay. Việc vận chuyển những Hành khách đang mang thai phụ thuộc vào các điều kiện sau:
 
Mang thai đến 28 tuần:  Hành khách cần cung cấp sổ khám thai hoặc phiếu siêu âm chứng minh được tuần tuổi của thai nhi. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.
 
Mang thai từ 28 tuần tới 35 tuần: Hành khách phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ xác nhận rằng Hành khách đó có tình trạng sức khỏe phù hợp để đi máy bay và giấy xác nhận này phải có ngày khám không quá bảy (7) ngày so với ngày khởi hành. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm.
 
Mang thai từ 36 tuần trở lên: chúng tôi sẽ từ chối vận chuyển.

Trên đây là một số quy định mà hãng hàng không Jetstar đưa ra nếu quý khách nào mà không tuân thủ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với pháp luât.

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tác giả: Văn Lâm

Nguồn tin: www.jetstar.com

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi