Vietjet Air bán vé kích cầu “giờ đẹp”, giảm 49% giá tour

Ngày 12-6, Ông Trần Thế Dũng, Phó Giám đốc Công ty Du lịch Thế hệ trẻ, Phó trưởng nhóm doanh nghiệp lữ hành tham gia tour kích cầu nội địa TPHCM cho biết, Hiệp hội Du lịch TPHCM (HTA) và các doanh nghiệp lữ hành TPHCM đã có buổi làm việc với Hãng hàng không Vietjet Air-đơn vị hàng không thứ hai (sau Vietnam Airlines -VNA) đồng ý tham gia bán vé máy bay giá rẻ cho chương trình kích cầu tour nội địa. Điều đó đồng nghĩa với việc du khách nội địa trong 6 tháng tới sẽ có cơ hội tiết kiệm giá tour lên đến 49% thông qua chương trình này
Vietjet Air đã đồng ý tham gia bán vé máy bay giá rẻ cho chương trình kích cầu tour nội địa
Vietjet Air đã đồng ý tham gia bán vé máy bay giá rẻ cho chương trình kích cầu tour nội địa

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Trên cơ sở đó, VietJetAir cung cấp vé máy bay giá ưu đãi và các dịch vụ hàng không chất lượng cho 29 doanh nghiệp lữ hành (VNA chỉ dành cho 19 doanh nghiệp) tại TPHCM, các công ty lữ hành sẽ giảm giá các dịch vụ mặt đất kèm theo. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 31-12-2012.

Theo đó, trung bình mỗi ngày sẽ có 80 vé (2 chuyến) dành cho chương trình trên đường bay TPHCM - Hà Nội, khởi hành lúc 7 giờ sáng, về sau 21 giờ. Giá vé hai chiều Vietjet Air áp dụng cho đường bay kích cầu TPHCM - Hà Nội là 3.278.000 đồng bao gồm thuế VAT và phí phi trường; đến tháng 9-2012 giá vé này sẽ được giảm xuống còn 3.058.000 đồng.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir cho biết, trong thời gian tới, VietJetAir sẽ cùng với các công ty du lịch xây dựng nhiều gói dịch vụ đa dạng, theo mùa, dịch vụ mới, phối hợp truyền thông... quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch Việt Nam  để kích cầu du lịch hiệu quả.

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 
 

Tác giả: Văn Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi