VietJetAir mở rộng kích cầu du lịch, giảm 49% giá tour

Tiếp sau chương trình Kích cầu du lịch nội địa ký kết thành công giữa VietJetAir với Hiệp Hội Du Lịch Tp.HCM (HTA) và các công ty lữ hành, VietJetAir vừa mở rộng chương trình kích cầu du lịch khu vực Bắc thông qua việc ký kết hợp tác với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (Vista) cùng các công ty lữ hành uy tín. Theo đó, du khách nội địa sẽ tiết kiệm giá tour lên đến 49% với các chuyến bay thú vị cùng VietJetAir.
Lễ ký kết hợp tác giữa VietJetAir với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cùng các công ty lữ hành uy tín.
Lễ ký kết hợp tác giữa VietJetAir với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cùng các công ty lữ hành uy tín.

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Cũng theo nội dung hợp tác, các bên sẽ phối hợp triển khai các tour du lịch khuyến mãi trọn gói cho du khách từ ngày 15/07/2012 đến ngày 31/12/2012. Đây là chương trình kích cầu du lịch lần đầu tiên được triển khai tại khu vực phía Bắc, qua đó, VietJet Air là đối tác trọng yếu cung cấp vé máy bay giá ưu đãi đến 49% và các dịch vụ hàng không chất lượng, các công ty lữ hành sẽ giảm giá các dịch vụ mặt đất kèm theo.
 
Cụ thể, VietJet Air sẽ dành ra lượng vé giá ưu đãi trên mỗi chuyến bay của hãng với giờ bay và điều kiện vé phù hợp, linh hoạt cho các công ty lữ hành. Phần lớn sẽ ưu tiên cho chặng bay giữa Tp.HCM- Hà Nội và các tuyến du lịch trọng điểm khác.
 
Ông Nguyễn Đức Tâm – Phó Tổng Giám đốc VietJetAir cho biết: “ VietJetAir hân hạnh là đối tác trọng yếu cũng như tham gia cùng Vista trong chiến dịch đầu tiên triển khai kích cầu du lịch nội địa khu vực phía Bắc năm nay.

Những lợi thế về mạng bay kết nối Bắc-Trung-Nam và đang tiếp tục được mở rộng, cùng các chuyến bay thân thiện, vui vẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng và mang đến cho du khách mùa nghỉ dưỡng thật thú vị và đáng nhớ với chi phí tiết kiệm nhất. Hơn nữa, VietJetAir sẽ cùng với các công ty du lịch xây dựng nhiều gói dịch vụ đa dạng, theo mùa, dịch vụ mới, phối hợp truyền thông,.. quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch Việt Nam, kích cầu du lịch hiệu quả...”.

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tác giả: Ngọc Nhi

Nguồn tin: Báo mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi