Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
02462532093
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

Những điều cần biết khi mang vật nuôi lên máy bay

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Nhiều hành khách hỏi Lâm có được mang vật nuôi thú cưng lên máy bay không ? Để giải đáp thắc mắc câu trả lời này đó là được mang vật nuôi đi cùng chuyến bay với những điều kiện và các chú ý sau:
Mang vật nuôi lên máy bay

Mang vật nuôi lên máy bay

Những quy định và chú ý khi mang vật nuôi, thú cưng lên chuyến bay:

Quy định mang thú cưng, vật nuôi lên máy bay

  1. Dịch vụ cung cấp cho khách hạng C, khách hội viên hạng Bạch kim và khách hội viên Elite Plus của Skyteam, trên các đường bay quốc tế từ sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất đến Charles De Gaulle (Pháp), Shremetyevo 3 (Nga), Incheon, Busan (Hàn Quốc), Canton (Trung Quốc)
  2. Yêu cầu dịch vụ phải đặt trước 36h so với giờ bay dự kiến
  3. Động vật cảnh phải có giấy kiểm dịch động vật và tiêm chủng, giấy phép nhập cảnh và các giấy phép khác do các quốc gia tại điểm khởi hành, quá cảnh hay điểm đến quy định
  4. Tính phí đối với vật nuôi mang lên máy bay,Đề nghị liên hệ với các Văn phòng, đại lý của Vietnam Airlines để biết thêm điều kiện chấp nhận vận chuyển và các chi tiết khác.

Những thủ tục, yêu cầu giấy tờ đi kèm khi mang vật nuôi lên máy bay:

  • Các yêu cầu về vận chuyển động vật cảnh cần đặt trước ít nhất trước giờ dự định cất cánh là 24 tiếng.
  • Động vật cảnh phải có giấy kiểm dịch động vật và tiêm chủng, giấy phép nhập cảnh và các giấy phép khác do các quốc gia tại điểm khởi hành, quá cảnh hay điểm đến quy định.
  • Các hành khách yêu cầu các dịch vụ vận chuyển Động vật cảnh (sau đây được gọi tắt là hành khách) chấp nhận mọi rủi ro về thương tật, bệnh hay tử vong trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Chỉ có những động vật cảnh có sức khỏe tốt và không có mùi hôi khó chịu mới được chấp thuận vận chuyển. Những Động vật cảnh có sức khỏe kém hay đang mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển.

Liên hệ đặt vé máy bay:

--------------------------------
Phòng vé máy bay VNTC
Văn Lâm:  090 321 62 55
Ms Hồng : 094 567 4356 -0966 877 276
Phòng vé máy bay0466834250
Địa chỉ:  Tầng 8 - P801 Tòa 789C( Bộ Quốc Phòng ) Phường Mỹ Đình ,Q. Nam Từ Liêm , Hà Nội 
Website: http://vemaybaygianet.com
Email: dohong@vntc.net

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Avata
- Đăng lúc: 17/12/2014 22:43
Chào bạn Andy!
Cháo bạn Andy!
Tùy từng hãng hành không sẽ có quy định riêng về việc được mang vật nuôi lân máy bay, để chắc chắn hơn bạn nên gọi điện thoại lên tổng đài của hãng hàng không mà bạn sẽ đi để biết thêm chi tiết bạn nhé!
Avata
Andy - Đăng lúc: 15/12/2014 19:19
E ve vn choi va muon mang mot cap nhim con qua my vay thi e phai lam sao??e se bi charge bao nhiu?cam on nhiu lam a!
Avata
- Đăng lúc: 20/11/2013 09:59
Chào Linh!
Bạn dựa trên bài viết "Những điều cần biết khi mang vật nuôi lên máy bay" để có thể đáp ứng hết yêu cầu đó.
Và để chắc chắn hơn, bạn nên gọi điện lên hãng hàng không mà bạn mua vé để có thông tin chi tiết hơn nhé!
Cảm ơn bạn!
Avata
linh - Đăng lúc: 19/11/2013 23:49
anh chi oi.. em co nuoi con chuot hamster nó bé xíu à... e về ha noi ăn tết.. e ko bỏ nó ở 1 mình đc. cứ không ai chơi vs nó là nó chết.. vậy em p làm sao để e cho nó đi cùng e đc ạ
Avata
- Đăng lúc: 24/09/2013 11:50
Chào ban Sơn !
Sau đây là những thông tin bạn cần chú ý khi mang vật nuôi lên máy bay nhé !
Những thủ tục, yêu cầu giấy tờ đi kèm khi mang vật nuôi lên máy bay:

Các yêu cầu về vận chuyển động vật cảnh cần đặt trước ít nhất trước giờ dự định cất cánh là 24 tiếng.
Động vật cảnh phải có giấy kiểm dịch động vật và tiêm chủng, giấy phép nhập cảnh và các giấy phép khác do các quốc gia tại điểm khởi hành, quá cảnh hay điểm đến quy định.
Các hành khách yêu cầu các dịch vụ vận chuyển Động vật cảnh (sau đây được gọi tắt là hành khách) chấp nhận mọi rủi ro về thương tật, bệnh hay tử vong trong suốt quá trình vận chuyển.
Chỉ có những động vật cảnh có sức khỏe tốt và không có mùi hôi khó chịu mới được chấp thuận vận chuyển. Những Động vật cảnh có sức khỏe kém hay đang mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển.
Tính phí đối với vật nuôi mang lên máy bay,Đề nghị liên hệ với Tổng đài chủ Vietnam Airlines : 0438 320 320 để biết thêm điều kiện chấp nhận vận chuyển và các chi tiết khác.
1, 2  Trang sau
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

tra vé máy bay

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
 

Phòng vé máy bay VNTC

Giới thiệu website vemaybaygianet.com

Website vemaybaygianet.com là một trong những website bán vé trực tuyến của phòng vé máy bay VNTC thuộc tập đoàn VNTC. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay trực tuyến phòng vé máy bay VNTC không ngừng nâng cấp và mở rộng hệ thống bán vé trực tuyến giúp cho người tiêu dùng có nhu cầu đi máy bay...

Danh mục vé máy bay

Dịch vụ bán vé máy bay

Chính sách đổi trả/Hoàn tiền

Khi quý khách đặt vé máy bay theo hãng hàng không nào vui lòng xem trước các điều kiện và qui định của hãng đó trước khi xuất vé. Các điều khoản hoàn và đổi vé đều theo chính sách riêng của từng hãng áp dụng cho tất cả các hành khách đi máy bay.Điều kiện giá vé nội địa Việt Nam áp dụng từ 01/04/2014...

Hãng hàng không

global html

Phòng bán vé máy bay VNTC là một trong những phòng bán  vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và là một phòng  bán vé uy tín được nhiều khách hàng tin cậy
Ngoài ra chúng tôi thương xuyên cập nhật các thông tin hữu ích như các loại vé máy bay khuyễn mại của các hãng hàng không và thông tin giá vé máy bay, vé máy bay nội địa, vé may bay quốc tế, vé máy bay tết.


Hệ thống website: http://vietjetair.vlsc.vn/http://ruthamcaugiare24h.vn/