Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
02462532093
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Bạn sang Mỹ để du lịch, du học, công việc kinh doanh….Nhưng không phải ai cũng đã có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ. Vemaybaygianet xin chia sẻ tới Bạn một số điều cần biết như sau:
kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

1. Nếu bạn là người lần đầu đi sang Mỹ thì chắc hẳn bạn chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay của Hãng hàng không nào là thuận tiện nhất, giá vé máy bay rẻ nhất….??? 
 
Vemaybaygianet xin trả lời cho Bạn những thắc mắc đó là: Hiện nay, có rất nhiều các hãng hàng không trong nước & quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam – Mỹ. Nếu Bạn chọn hãng hàng không quốc tế thì bạn có thể đi của Hãng United Airlines (quá cảnh tại Hồng Kông hoặc Nhật), Hãng American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh tại Narita – Nhật), Hãng Eva Airlines (quá cảnh tại Đài Bắc – Đài Loan), Hãng Korea Airlines (quá cảnh tại Incheon – Hàn Quốc), Hãng Singapore Airlines (quá cảnh tại Singapore). Hãng hàng không trong nước có Vietnam Airlines thì đã khai thác các chuyến bay kết hợp một nước thứ 3 (Singaore, Hàn Quốc..) sau đó bay sang Mỹ.
 
2. Tiếp là về giá vé máy bay đi Mỹ: Vào mùa cao điểm từ tháng 6 tới tháng 9 giá vé máy bay sẽ cao hơn chút các hành trình chính Hà Nội - Los Angles, Hồ Chí Minh – Angles và ngược lại chỉ khoảng từ 1 500 USD – 1 800 USD.