Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
0466834250
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

Hãng hàng không Air Mekong

Air Mekong tiếp tục bán vé máy bay tết

Hãng hàng không Air Mekong cho biết bắt đầu bán vé máy bay tết và tăng chuyến trong giai đoạn từ ngày 25-1 đến 24-2-2013.

Đã xem: 1276 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Máy bay Vietnam Airlines

vé máy bay nội địa sẽ tăng giá

Theo Cục hàng Không Việt Nam thì từ 15/10, vé máy bay nội địa sẽ tăng nhẹ, trong đó vé trên trục của Vietnam Airlines tăng mức cao nhất là 50.000 đồng/vé/chiều.

Đã xem: 1339 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Máy bay VietJet Air

VietJetAir liên tục trễ chuyến

Ngày 5-10, nhiều hành khách mua vé máy bay của hãng hàng không VietJet Air đã phản ứng về việc liên tục trễ chuyến. Họ cho biết đã mua vé máy bay từ TP.HCM đi Hà Nội xuất phát lúc 7 giờ sáng nhưng khi tới sân bay thì nhận được tin nhắn đổi giờ bay thành 11 giờ trưa. Đến 11 giờ trưa lại nhận được tin nhắn đợi đến 15 giờ chiều.

Đã xem: 2184 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Dịch vụ Bông Sen Vàng

Dịch vụ Bông Sen Vàng

Sau đây là những điều lệ và nội dung để quý khách biết chính xác hơn về dịch vụ Bông Sen Vàng của hãng hang không Vietnam Airlines.

Đã xem: 4969 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Máy bay Vietnam Airlines

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp vì sự cố kỹ thuật

Sau khi cất cánh khoảng 30 phút thì máy bay của Vietnam Airlines (VNA) đã phải quay về sân bay hạ cánh vì trục trặc kỹ thuật.

Đã xem: 3098 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Máy bay Air Mekong

Hủy hàng loạt chuyến bay do sân bay ngập nước

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Mekong đã phải hủy hàng loạt chuyến bay đến và đi từ sân bay Phú Quốc trong ngày 4/7 vì khu vực của sân bay bị ngập nước do ảnh hưởng của cơn mưa lớn chiều tối ngày 3/7.

Đã xem: 1572 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
VietJetAir phát triển đội bay nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

VietJetAir nâng cao chất lượng đội ngũ phi công

Theo chương trình hợp tác với Hãng sản xuất máy bay AirBus, VietJetAir đã cử những phi công Việt Nam đầu tiên đi đào tạo tại các cơ sở của hãng tại Pháp và Mỹ. Hiện tại, đội ngũ phi công của VietJetAir 100% là người nước ngoài, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và khu vực.

Đã xem: 3651 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Lãnh đạo Vietnam Airlines cùng phi hành đoàn trong ngày mở đường bay Hà Nội - Thành Đô - Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp

Vietnam Airlines mở đường bay Hà Nội - Thành Đô

Ngày 27-6, Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội - Thành Đô (Trung Quốc) với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Tư, Sáu và Chủ nhật bằng máy bay Fokker 70.

Đã xem: 1897 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Một máy bay của hãng hàng không Kenya Airways - Ảnh: AFP

Được đền bù vì ngồi cạnh xác chết

Hãng hàng không Kenya Airways đã hoàn một phần tiền vé cho một hành khách bị buộc phải ngồi kế xác chết trong suốt chuyến bay dài 10 giờ.

Đã xem: 1279 | Chuyên mục: Tin Hàng không quốc tế
Có quá ít vé máy bay giá rẻ được bán ra

Mới có 600 vé máy bay kích cầu du lịch được bán ra

Ngày 21.6, đại diện Hiệp hội Du lịch TP.HCM (HTA) cho hay sau hai tháng triển khai chương trình kích cầu, đến nay mới có 5/19 doanh nghiệp tham gia chương trình mua được vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines (VNA) với số lượng 600 vé.

Đã xem: 1570 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Máy bay Air Asia

AirAsia tăng đầu tư vào Việt Nam

Bà Jasmine Lee, Giám đốc thương mại của hãng hàng không giá rẻ AirAsia Malaysia, vừa cho biết sẽ tăng đầu tư vào thị trường Việt Nam. Sau khi mở đường bay từ Kuala Lumpur đến Đà Nẵng, hãng sẽ mở thêm điểm bay đến Nha Trang.

Đã xem: 2483 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Vietnam-Airlines

Thêm 13 chuyến bay của Vietnam Airlines bị hủy vì bão

Tính tới chiều 20/6, Vietnam Airlines đã phải hủy 13 chuyến bay quốc tế, nội địa vì thời tiết xấu do ảnh hưởng của bão Guchol và bão Talim; ngoài ra còn 4 chuyến quốc tế cũng phải thay đổi giờ bay.

Đã xem: 1822 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Bão, Vietnam Airlines hủy gần 50 chuyến bay

Bão, Vietnam Airlines hủy gần 50 chuyến bay

Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, do ảnh hưởng của siêu bão Guchol và bão Talim, 3 chuyến bay quốc tế và 44 chuyến bay nội địa đã phải hủy trong các ngày từ 17 - 19/06.

Đã xem: 1562 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Vietnam Airlines đưa vào khai thác buồng lái động

Vietnam Airlines đưa vào khai thác buồng lái động

Ngày 20/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm huấn luyện bay, Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines ) đã tiếp nhận và đưa vào sử dụng thiết bị mô phỏng buồng lái động (Full Flight Simulator- FFS) cho dòng máy bay Airbus A320/A321, mở đầu cho việc đào tạo phi công ngay tại Việt Nam.

Đã xem: 1825 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Máy bay Vietnam Airlines

Máy bay Vietnam Airlines vẫn bị ảnh hưởng bởi siêu bão

Chịu ảnh hưởng của siêu bão Guchol và bão Talim, tính đến chiều nay 20.6, đã có thêm nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines trên các đường bay quốc tế và nội địa buộc phải hủy chuyến.

Đã xem: 2083 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Sẽ mở đường bay Hong Kong - Đà Nẵng

Sẽ mở đường bay Hong Kong - Đà Nẵng

Theo Sở VH,TT&DL thành phố, tại Hội chợ ITE Hong Kong và MICE diễn ra ở Hong Kong từ 14 đến 17/6, hãng Hàng không Cathay Pacific cho biết sẽ mở đường bay thuê bao trực tiếp từ Hong Kong đến Đà Nẵng trong vòng 2 tháng tới, sau thời gian đường bay này gián đoạn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế.

Đã xem: 1442 | Chuyên mục: Tin Hàng không quốc tế
Nhiều tour du lịch giá rẻ được triển khai nhờ VNA giảm giá vé máy bay

Vietnam Airlines tiếp tục các gói kích cầu du lịch

Sau hơn 2 tháng Vietnam Airlines cùng các hãng lữ hành triển khai gói kích cầu du lịch nội địa, riêng thị trường miền Bắc đã có tới hơn 11.000 khách đăng ký tham gia chương trình này để hưởng giá tour trọn gói giảm từ 30 - 40% so với thông thường.

Đã xem: 1546 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
Máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VNA) cho biết đã có hơn 50 chuyến bay nội địa và quốc tế bị ảnh hưởng vì thời tiết xấu. Đối với mạng bay quốc tế, do ảnh hưởng của siêu bão Guchol và bão Talim nên đã có 15 chuyến bay bị chậm giờ hoặc hủy. Đó là các chuyến bay trên chặng Hà Nội – Tokyo, Osaka, chặng TPHCM - Tokyo, Osaka, Nagoya (Nhật Bản) và Cao Hùng (Đài Loan).

Đã xem: 3711 | Chuyên mục: Tin hàng không trong nước
  Trang trước  1 2 3 4
 

tra vé máy bay

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
 

Phòng vé máy bay VNTC

VNTC Airtickets Agent

VNTC airticket agent is a unit of conglomerate VNTC (Investment Joint Stock Company, Technology and Trade Development VNTC) and business activities in providing airline tickets, and ticket agents credibility of domestic airlines and international.VNTC airticket agent  available to provide...

Dịch vụ bán vé máy bay

Chính sách và qui định chung

Chính sách đặt vé máy bay trực tuyến tại website Vemaybaygianet.com. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến dành cho tất cả các hành khách có nhu cầu đi lại bằng máy bay trong nước và quốc tế. Giá vé hiển thị khi khách hàng đặt vé trực tuyến là giá được cập nhật trực tiếp từ hệ thống và theo hệ thống...

Đối tác

Phòng bán vé máy bay VNTC là một trong những phòng bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và là một phòng  bán vé uy tín được nhiều khách hàng tin cậy
Ngoài ra chúng tôi thương xuyên cập nhật các thông tin hữu ích như các loại vé máy bay khuyễn mại của các hãng hàng không và thông tin giá vé máy bay, vé máy bay nội địa, vé may bay quốc tế, vé máy bay tết.