Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
0466834250
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

Mở đường bay mới Đà Nẵng - Seoul

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Vào ngày 1-7 tới, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở đường bay Đà Nẵng - Seoul (Hàn Quốc) với tần suất hai chuyến/tuần, vào ngày thứ Hai và thứ Năm, theo thông tin từ Chi nhánh Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam.
Đường bay Đà Nẵng - Seoul

Đường bay Đà Nẵng - Seoul

Hiện nay, Vietnam Airlines đang chào bán giá vé khuyến mãi 5.670.000 đồng (chưa bao gồm thuế và lệ phí) cho vé khứ hồi trên chuyến bay trên. Vé máy bay khuyến mãi áp dụng cho lịch khởi hành từ ngày 1-7 đến ngày 31-12-2013.

Vietnam Airlines cũng đã mở đường bay thẳng nối Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) với Moscow (Nga) vào đầu tháng 4-2013. Đây là một trong những đường bay được hãng này cho rằng có tiềm năng, có thể khai thác tốt trong điều kiện cạnh tranh gay gắt trên thị trường hàng không quốc tế như hiện nay.
 
Ông Nguyễn Văn Thịnh, Phó giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam, cho biết hiện Vietnam Airlines đang nhắm đến các đường bay có tiềm năng tăng trưởng trong lúc cạnh trạnh trên thị trường hàng không quốc tế đang diễn ra gay gắt.
 
"Thị trường hàng không đang khó khăn, thị trường quốc tế hiện cạnh tranh rất khốc liệt, trong nước không tăng trưởng nên chúng tôi chọn lựa mở những đường bay có tiềm năng như TPHCM - Thanh Hóa, Nha Trang- Moscow tăng tần suất những đường bay có lợi thế như đường bay thẳng đến Frankfurt hay Paris", ông Thịnh nói.
 
Ông Thịnh cho biết thêm, thị trường hàng không, đặc biệt là thị trường quốc tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Nhiều hãng hàng không quốc tế đổ tải ồ ạt vào Việt Nam, do điều kiện khó khăn, cần dòng tiền luân chuyển nên nhiều hãng chấp nhận bán giá rẻ, làm cuộc cạnh tranh về giá gay gắt hơn. Trong đó, các hãng hàng không Trung Đông là một đối thủ rất đáng gờm nhờ tiềm lực về tài chính và đội máy bay mới, lớn.
 
Về thị trường nội địa, ông Thịnh cho rằng cực kỳ khó để bay nội địa trong điều kiện hiện nay. Suốt 10 năm về trước, thị trường nội địa luôn tăng trưởng từ 10-12%/năm nhưng năm ngoái không tăng. Dự kiến tình hình năm nay cũng tương tự. Do vậy, giá vé trên các chặng bay nội địa cũng giảm hơn trước.
 

Nguồn tin: www.thesaigontimes.vn

Ý kiến bạn đọc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

tra vé máy bay

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
 

Phòng vé máy bay VNTC

Giới thiệu website vemaybaygianet.com

Website vemaybaygianet.com là một trong những website bán vé trực tuyến của phòng vé máy bay VNTC thuộc tập đoàn VNTC. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay trực tuyến phòng vé máy bay VNTC không ngừng nâng cấp và mở rộng hệ thống bán vé trực tuyến giúp cho người tiêu dùng có nhu cầu đi máy bay...

Danh mục vé máy bay

Dịch vụ bán vé máy bay

Bán vé máy bay trực tuyến

Phòng vé máy bay VNTC chuyên cung cấp các dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến, bán vé máy bay qua mạng,…Hiện nay dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến, của chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Phòng vé máy bay VNTC luôn cung cấp cho khách hàng những tấm vé...

Phòng bán vé máy bay VNTC là một trong những phòng bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và là một phòng  bán vé uy tín được nhiều khách hàng tin cậy
Ngoài ra chúng tôi thương xuyên cập nhật các thông tin hữu ích như các loại vé máy bay khuyễn mại của các hãng hàng không và thông tin giá vé máy bay, vé máy bay nội địa, vé may bay quốc tế, vé máy bay tết.