Ngày 12-6, Ông Trần Thế Dũng, Phó Giám đốc Công ty Du lịch Thế hệ trẻ, Phó trưởng nhóm doanh nghiệp lữ hành tham gia tour kích cầu nội địa TPHCM cho biết, Hiệp hội Du lịch TPHCM (HTA) và các doanh nghiệp lữ hành TPHCM đã có buổi làm việc với Hãng hàng không Vietjet Air-đơn vị hàng không thứ hai (sau Vietnam Airlines -VNA) đồng ý tham gia bán vé máy bay giá rẻ cho chương trình kích cầu tour nội địa. Điều đó đồng nghĩa với việc du khách nội địa trong 6 tháng tới sẽ có cơ hội tiết kiệm giá tour lên đến 49% thông qua chương trình này
Vietjet Air đã đồng ý tham gia bán vé máy bay giá rẻ cho chương trình kích cầu tour nội địa
Trên cơ sở đó,
VietJetAir cung cấp vé máy bay giá ưu đãi và các dịch vụ hàng không chất lượng cho 29 doanh nghiệp lữ hành (VNA chỉ dành cho 19 doanh nghiệp) tại TPHCM, các công ty lữ hành sẽ giảm giá các dịch vụ mặt đất kèm theo. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 31-12-2012.
Theo đó, trung bình mỗi ngày sẽ có 80 vé (2 chuyến) dành cho chương trình trên đường bay TPHCM - Hà Nội, khởi hành lúc 7 giờ sáng, về sau 21 giờ. Giá vé hai chiều
Vietjet Air áp dụng cho đường bay kích cầu TPHCM - Hà Nội là 3.278.000 đồng bao gồm thuế VAT và phí phi trường; đến tháng 9-2012 giá vé này sẽ được giảm xuống còn 3.058.000 đồng.
Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của
VietJetAir cho biết, trong thời gian tới, VietJetAir sẽ cùng với các công ty du lịch xây dựng nhiều gói dịch vụ đa dạng, theo mùa, dịch vụ mới, phối hợp truyền thông... quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch Việt Nam để kích cầu du lịch hiệu quả.
-------------------------
Mr Lâm:
0966877276 Ms Hồng
: 0945674356 Phòng vé máy bay:
04 38 39 85 11 Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Ý kiến bạn đọc