Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
0466834250
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

VietJetAir mở rộng kích cầu du lịch, giảm 49% giá tour

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tiếp sau chương trình Kích cầu du lịch nội địa ký kết thành công giữa VietJetAir với Hiệp Hội Du Lịch Tp.HCM (HTA) và các công ty lữ hành, VietJetAir vừa mở rộng chương trình kích cầu du lịch khu vực Bắc thông qua việc ký kết hợp tác với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (Vista) cùng các công ty lữ hành uy tín. Theo đó, du khách nội địa sẽ tiết kiệm giá tour lên đến 49% với các chuyến bay thú vị cùng VietJetAir.
Lễ ký kết hợp tác giữa VietJetAir với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cùng các công ty lữ hành uy tín.

Lễ ký kết hợp tác giữa VietJetAir với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cùng các công ty lữ hành uy tín.

Cũng theo nội dung hợp tác, các bên sẽ phối hợp triển khai các tour du lịch khuyến mãi trọn gói cho du khách từ ngày 15/07/2012 đến ngày 31/12/2012. Đây là chương trình kích cầu du lịch lần đầu tiên được triển khai tại khu vực phía Bắc, qua đó, VietJet Air là đối tác trọng yếu cung cấp vé máy bay giá ưu đãi đến 49% và các dịch vụ hàng không chất lượng, các công ty lữ hành sẽ giảm giá các dịch vụ mặt đất kèm theo.
 
Cụ thể, VietJet Air sẽ dành ra lượng vé giá ưu đãi trên mỗi chuyến bay của hãng với giờ bay và điều kiện vé phù hợp, linh hoạt cho các công ty lữ hành. Phần lớn sẽ ưu tiên cho chặng bay giữa Tp.HCM- Hà Nội và các tuyến du lịch trọng điểm khác.
 
Ông Nguyễn Đức Tâm – Phó Tổng Giám đốc VietJetAir cho biết: “ VietJetAir hân hạnh là đối tác trọng yếu cũng như tham gia cùng Vista trong chiến dịch đầu tiên triển khai kích cầu du lịch nội địa khu vực phía Bắc năm nay.

Những lợi thế về mạng bay kết nối Bắc-Trung-Nam và đang tiếp tục được mở rộng, cùng các chuyến bay thân thiện, vui vẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng và mang đến cho du khách mùa nghỉ dưỡng thật thú vị và đáng nhớ với chi phí tiết kiệm nhất. Hơn nữa, VietJetAir sẽ cùng với các công ty du lịch xây dựng nhiều gói dịch vụ đa dạng, theo mùa, dịch vụ mới, phối hợp truyền thông,.. quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch Việt Nam, kích cầu du lịch hiệu quả...”.

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 


Nguồn tin: Báo mới

Ý kiến bạn đọc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

tra vé máy bay

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
 

Phòng vé máy bay VNTC

Phòng vé máy bay VNTC

Thông tin phòng vé máy bay VNTCPhòng vé máy bay VNTC là một đơn vị thuộc tập Đoàn VNTC ( Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công nghệ và Phát triển Thương mại VNTC) hoạt động và kinh doanh lĩnh vực cung cấp vé máy bay. Và là đại lý bán vé máy bay uy tín của các hãng hàng không trong nước và Quốc tế.Phòng vé...

Danh mục vé máy bay

Dịch vụ bán vé máy bay

Chính sách đổi trả/Hoàn tiền

Khi quý khách đặt vé máy bay theo hãng hàng không nào vui lòng xem trước các điều kiện và qui định của hãng đó trước khi xuất vé. Các điều khoản hoàn và đổi vé đều theo chính sách riêng của từng hãng áp dụng cho tất cả các hành khách đi máy bay.Điều kiện giá vé nội địa Việt Nam áp dụng từ 01/04/2014...

Phòng bán vé máy bay VNTC là một trong những phòng bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và là một phòng  bán vé uy tín được nhiều khách hàng tin cậy
Ngoài ra chúng tôi thương xuyên cập nhật các thông tin hữu ích như các loại vé máy bay khuyễn mại của các hãng hàng không và thông tin giá vé máy bay, vé máy bay nội địa, vé may bay quốc tế, vé máy bay tết.