Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
0466834250
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

VietJetAir đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2012

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Trong năm nay tất cả các thí sinh và Ban tổ chức từ hai miền Bắc, Nam đến TP Đà Nẵng và ngược lại sẽ được VietJetAir vận chuyển trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
VietJetAir đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2012

VietJetAir đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2012

Vì vậy trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam VietJetAir sẽ chính thức vận chuyển các thí sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.Cuộc thi Hoa Hậu ừsẽ diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 12/6 .Cuộc  thi Hoa hậu quốc gia chính thức do Báo Tiền phong và UBND TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Theo điều khoản được ký kết, VietJetAir sẽ có trách nhiệm đưa đón, mang đến những trải nghiệm bay thú vị cho tất cả thí sinh và Ban tổ chức cuộc thi ở cả hai miền Bắc, Nam đến TP Đà Nẵng và ngược lại suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Trong cuộc thi lần này VietJetAir còn tổ chức với các Hoa Hậu tham gia nhiều chương trình từ thiện ,văn hoá,nghệ thuậ  và nhiều tiết mục đặc sắc khác.sau khi kết thúc cuộc thi VietJetAir còn tuyển dụng các thí sinh đạt được điểm cao về làm nhân viên cho hãng.

Với chủ đề “Vẻ đẹp hội tụ và lan toả”, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 - sẽ được tổ chức sơ khảo tại khu vực phía Bắc (tại Hà Nội) và phía Nam (tại TP HCM) vào đầu tháng 8. Vòng chung kết dự kiến tổ chức từ ngày 12 - 25/8 tại TP Đà Nẵng và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV4./.

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Ý kiến bạn đọc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

tra vé máy bay

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
 

Phòng vé máy bay VNTC

Phòng vé máy bay VNTC

Thông tin phòng vé máy bay VNTCPhòng vé máy bay VNTC là một đơn vị thuộc tập Đoàn VNTC ( Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công nghệ và Phát triển Thương mại VNTC) hoạt động và kinh doanh lĩnh vực cung cấp vé máy bay. Và là đại lý bán vé máy bay uy tín của các hãng hàng không trong nước và Quốc tế.Phòng vé...

Danh mục vé máy bay

Dịch vụ bán vé máy bay

Chính sách báo mật

Tài liệu này mô tả về phạm vi thông tin mà Vemaybaygianet.com thu thập từ người sử dụng và mục đích sử dụng, cách sử dụng cũng như các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa trong việc bảo mật thông tin khách hàng. Vemaybaygianet.com. cam kết bảo mật tuyệt đối chi tiết cá nhân của khách hàng. Mỗi...

Phòng bán vé máy bay VNTC là một trong những phòng bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và là một phòng  bán vé uy tín được nhiều khách hàng tin cậy
Ngoài ra chúng tôi thương xuyên cập nhật các thông tin hữu ích như các loại vé máy bay khuyễn mại của các hãng hàng không và thông tin giá vé máy bay, vé máy bay nội địa, vé may bay quốc tế, vé máy bay tết.