Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
0466834250
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

Điều kiện vé máy bay VietJet Air

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Phòng vé máy bay VNTC xin cung cấp thông tin điều kiện khi đặt vé máy bay Vietjet Air khi khách hàng đặt vé máy bay tại phòng vé máy bay VNTC
Điều kiện vé máy bay VietJet Air

Điều kiện vé máy bay VietJet Air

Điều kiện hạng vé Flexi
 
 • Việc thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình được phép thực hiện đến 1 ngày sau ngày khởi hành dự kiến. Việc thay đổi hành trình chỉ được thực hiện tại trung tâm phục vụ hành khách hoặc tại các phòng vé máy bay của chúng tôi.
 • Giá vé máy bay mới phải bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu. Chênh lệch giá vé phải được thanh toán ngay khi thay đổi.
 • Các booking được đặt từ Phòng vé máy bay và Callcenter sẽ có giá cao hơn các booking đặt từ Internet (phí phục vụ cộng vào giá vé, vui lòng xem bảng Phí để biết thêm chi tiết)
Điều kiện hạng vé máy bay Eco
 
 • Việc thay đổi ngày, giờ bay và tên hành khách có thể thực hiện trước 2 ngày so với giờ khởi hành. Không được phép thay đổi hành trình.
 • Giá vé máy bay mới khi thay đổi phải nâng sang hạng Eco hoặc Flex với giá cao hơn. Khách hàng phải đóng khoản tiền chênh lệch giá vé trước khi thực hiện việc thay đổi chuyến bay.
 • Phí thay đổi áp dụng cho mỗi hành khách/chuyến bay/ số lần thay đổi. Vé máy bay ban đầu mua trực tuyến thì có thể thay đổi trực tuyến.
 • Các booking được đặt từ Phòng vé và Callcenter có giá cao hơn các booking đặt từ Internet (phí phục vụ cộng vào giá vé).
 • Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất nếu hành khách hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt tại sân bay ít nhất 30 phút đối với chuyến bay quốc tế và 45 phút đối với chuyến bay quốc nội so với giờ khởi hành dự kiến.
 • Giá vé máy bay không bao gồm hành lý ký gởi. Ưu đãi phí hành lý ký gởi cho 15 kgs đầu tiên. Khách hàng phải thanh toán phí hành lý khi gởi.
 • Loại giá vé này không được phép hoàn lại trong mọi trường hợp.
Điều kiện hạng vé Promo( Không ban hành thường xuyên mà sẽ triển khai theo từng sự kiện và mùa vụ )
 
 • Việc thay đổi ngày, giờ bay và chuyến bay hành khách có thể thực hiện trước 2 ngày so với giờ khởi hành. Không được phép thay đổi hành trình hoặc thay đổi tên hành khách.
 • Giá vé mới phải bằng hoặc cao hơn giá vé hiện tại. Nếu giá mới thấp hơn giá hiện tại, khoản tiền chênh lệch sẽ không được hoàn cho khách. Nếu giá mới cao hơn giá hiện tại, khách hàng phải đóng khoản tiền chênh lệch giá vé trước khi thực hiện việc thay đổi chuyến bay.
 • Phí thay đổi áp dụng cho mỗi hành khách/chuyến bay/ số lần thay đổi. Vé ban đầu mua trực tuyến thì có thể thay đổi trực tuyến.
 • Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất nếu hành khách hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt tại sân bay ít nhất 30 phút đối với chuyến bay quốc tế và 45 phút đối với chuyến bay quốc nội so với giờ khởi hành dự kiến.
 • Giá vé không bao gồm hành lý ký gởi. Ưu đãi phí hành lý ký gởi cho 15 kgs đầu tiên. Khách hàng phải thanh toán phí hành lý khi gởi.
 • Loại giá vé này không được phép hoàn lại trong mọi trường hợp.

Liên hệ đặt vé máy bay

-------------------------
Mr Lâm:  0966877276
Ms Hồng : 0945674356
Phòng vé máy bay04 38 39 85 11
Địa chỉ: 84 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

tra vé máy bay

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
 

Phòng vé máy bay VNTC

Phòng vé máy bay VNTC

Thông tin phòng vé máy bay VNTCPhòng vé máy bay VNTC là một đơn vị thuộc tập Đoàn VNTC ( Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công nghệ và Phát triển Thương mại VNTC) hoạt động và kinh doanh lĩnh vực cung cấp vé máy bay. Và là đại lý bán vé máy bay uy tín của các hãng hàng không trong nước và Quốc tế.Phòng vé...

Danh mục vé máy bay

Dịch vụ bán vé máy bay

Chính sách đổi trả/Hoàn tiền

Khi quý khách đặt vé máy bay theo hãng hàng không nào vui lòng xem trước các điều kiện và qui định của hãng đó trước khi xuất vé. Các điều khoản hoàn và đổi vé đều theo chính sách riêng của từng hãng áp dụng cho tất cả các hành khách đi máy bay.Điều kiện giá vé nội địa Việt Nam áp dụng từ 01/04/2014...

Phòng bán vé máy bay VNTC là một trong những phòng bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và là một phòng  bán vé uy tín được nhiều khách hàng tin cậy
Ngoài ra chúng tôi thương xuyên cập nhật các thông tin hữu ích như các loại vé máy bay khuyễn mại của các hãng hàng không và thông tin giá vé máy bay, vé máy bay nội địa, vé may bay quốc tế, vé máy bay tết.