Phòng vé máy bay giá rẻ Hà Nội, Sài Gòn của các hãng hàng không Việt Nam, Phòng vé bán vé máy bay giá rẻ đi quốc tế của hơn 30 hãng hàng không
Hỗ trợ đặt Vé Máy Bay giá rẻ
0466834250
Dat ve may bay gia re
 094 567 4356
Tư vấn đặt Vé Máy Bay
 0966 877 276
Mua Vé Máy Bay
 090 321 62 55
Vé Máy Bay
094 567 4356
đặt Vé Máy Bay qua Skype
VMB
Skype

Hãng hàng không Jetstar Asia Airways

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Jetstar Asia Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore. Đây là chi nhánh châu Á của hãng Jetstar Airways của Qantas .
Máy bay Jetstar Asia Airways

Máy bay Jetstar Asia Airways

Thông tin hãng hàng không Jetstar Asia Airways

Hãng này bay các tàu bay Airbus A320 . Thức ăn và đồ uống ai dùng thì trả tiền trong chuyến bay nhưng ngồi theo ghế đã đặt trước và 20 kg hành lý miễn cước. Hãng này dự kiến có lợi nhuận trong năm 2009 dù có nhiều biểu hiện cho thấy lợi nhuận sẽ có sớm hơn do hãng hoạt động tốt hơn trong năm 2007.

Hãng được thành lập với 49% cổ phần do Qantas nắm, cổ phần còn lại do Temasek Holdings Ltd. của chính phủ Singapore 19% và hai nhà kinh doanh khác của Singapore là Tony Chew (22%) and FF Wong (10%). Hãng đã được cấp giấy phép hoạt động từ chính phủ Singapore ngày 19 tháng 11 năm 2004.
 
Do vào thị trường muộn, hãng dự định tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng cách bay bất kỳ nơi nào thuộc trong bán kính 5 giờ bay từ Singapore. Ngày 25 tháng 11 năm 2004, hãng đã thông báo bay 7 tuyến đi Thượng Hải, Hồng Kông, Đài Bắc, Pattaya, Jakarta, Surabaya và Manila.

Trong ngày bán vé bắt đầu lúc 08h00 (8GMT) ngày 7 tháng 12 năm 2004, một ngày sau 3 tuyến đầu tiên và giá vé khuyến mãi đã được thông báo, giá vé bán là S$48 (HK$228) đi Hong Kong, S$88 (NT1788) đi Đài Bắc và S$28 (Bht725) đi Pattaya một chiều cho mọi ghế trong tuần đầu tiên hoạt động khi mỗi tuyến được bắt đầu.
 
 
Jetstar Asia Airways Airbus A320 at Singapore Changi Airport. Dù phải đối mặt với thị trường khó khăn, Jetstar Asia cho biết đã nhận chiếc máy bay thứ 5 vào năm 2005, và đang tìm kiếm sự phê duyệt các tuyến mới, ví dụ như Phnôm Pênh và Xiêm Riệp.
Jetstar Airways
 
IATA
JQ
ICAO
JST
Tên hiệu
Jetstar
Thành lập 2004
Các trạm trung
chuyển chính
Sân bay quốc tế Melbourne
Australia
Số máy bay 28
Số điểm đến 30
Công ty mẹ Qantas Airways
Tổng hành dinh Melbourne, Úc
Nhân vật then chốt Alan Joyce(CEO)
Trang Web: http://www.jetstar.com/OR ://www.JetstarVetnam.com/

Ý kiến bạn đọc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

tra vé máy bay

Click chọn hãng hàng không bạn muốn kiểm tra
 

Phòng vé máy bay VNTC

Phòng vé máy bay VNTC

Thông tin phòng vé máy bay VNTCPhòng vé máy bay VNTC là một đơn vị thuộc tập Đoàn VNTC ( Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công nghệ và Phát triển Thương mại VNTC) hoạt động và kinh doanh lĩnh vực cung cấp vé máy bay. Và là đại lý bán vé máy bay uy tín của các hãng hàng không trong nước và Quốc tế.Phòng vé...

Danh mục vé máy bay

Dịch vụ bán vé máy bay

Chính sách báo mật

Tài liệu này mô tả về phạm vi thông tin mà Vemaybaygianet.com thu thập từ người sử dụng và mục đích sử dụng, cách sử dụng cũng như các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa trong việc bảo mật thông tin khách hàng. Vemaybaygianet.com. cam kết bảo mật tuyệt đối chi tiết cá nhân của khách hàng. Mỗi...

Phòng bán vé máy bay VNTC là một trong những phòng bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam và là một phòng  bán vé uy tín được nhiều khách hàng tin cậy
Ngoài ra chúng tôi thương xuyên cập nhật các thông tin hữu ích như các loại vé máy bay khuyễn mại của các hãng hàng không và thông tin giá vé máy bay, vé máy bay nội địa, vé may bay quốc tế, vé máy bay tết.